กรุงเทพฯ ประเทศไทย (วันที่ 21 มีนาคม 2567) – บียอนด์ บิวตี้ เทรด (Beyond Beauty Trade) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามหลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี เปิดตัวไอเท็มใหม่ BANOBAGI Black Mask” หรือ “มาสก์ดำ บาโนบากิ” มาสก์คุณหมอจากเกาหลี ตัวช่วยผิวเนียนนุ่มเหมือนแป้งต๊อก สวยฉ่ำสไตล์เกาหลี ด้วยคุณสมบัติพิเศษถึง 4 สูตร ยกทัพเซเลบคนดังมาร่วมฉลองและต๊อกต๊อกผิวกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดย คุณมดดำ คชาภา ตันเจริญ Brand Ambassador BANOBAGI พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ PROXIE” ทีป็อปหน้าใสสุดคิวท์ ในงาน 416 ต๊อกต๊อก…ผิว” ที่จัดขึ้นวันที่ 21 มีนาคม 2567 ณ เซ็นทรัลเวิลด์

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดปังครั้งนี้ ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลบาโนบากิ โรงพยาบาลศัลยกรรมและความงาม อันดับ 1 จากประเทศเกาหลีได้คิดค้นและวิจัย “แผ่นมาสก์สีดำ” ที่ชีทมาสก์ทำด้วย “ถ่านบินโจตัน” (Binchotan) ถ่านลักซ์ชัวรี่ที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศญี่ปุ่น ผสานกับเส้นใยเซลลูโลสคิวปรา (Cupra) เทคโนโลยีความงามจากเกาหลี ทำให้แผ่นชีทเป็นสีดำ สัมผัสนุ่ม อุ้มน้ำได้ยาวนานถึง 40 นาที และน้ำมาสก์ Hydro-silk ที่ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว บางเบา สบายผิว ผิวไม่มัน จึงทำให้ BANOBAGI Black Mask เป็นสุดยอดมาสก์ที่เหมาะกับผิวคนไทยและสภาพอากาศเมืองไทยอย่างลงตัว มีให้เลือกถึง 4 สูตร ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวยอดฮิต พร้อมช่วยแก้ Pain Point ของผิวคนไทยในทุกสูตร ได้แก่

  • BANOBAGI Black Mask Acne Detoxy (บาโนบากิ แบล็ค มาสก์ แอคเน่ ดีท็อกซี่): ดูแลผิวเป็นสิว ผิวมันมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เข้มข้นด้วยสารสกัด Triple Acne Clear (ซาลิไซลิก + การ์ซิเนีย + ทีทรี), Willow Bark, LHA, Anti Sebum P Complex และ Charcoal ช่วยลดสิวและช่วยฟื้นคืนผิวสวยเนียนใส
  • BANOBAGI Black Mask Baby Face (บาโนบากิ แบล็ค มาสก์ เบบี้ เฟซ): เข้มข้นด้วย Broccoli, Witch Hazel, Peony และ Korean Fermented Rice สารสกัดBaby Face Booster ประสิทธิภาพสูง ช่วยบูสคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวฟูนุ่มเด้ง ลดโอกาสเกิดจุดด่างดำ และหน้าเด็ก
  • Black Mask White Lasting (บาโนบากิ แบล็ค มาสก์ ไวท์ แลสติ้ง): ผสานคุณค่าวิตามินและสารบำรุงเข้มข้นด้วย White Lasting Complex 7 ชนิด ได้แก่ Kakadu Plum, Tranexamic, Yuzu, Vitamin C, Arbutin, Blue Balloon และ Niacinamide 50,000 ppm ช่วยจัดการผิวหมองคล้ำ และจุดด่างดำสะสม ให้ผิวกระจ่างใสกว่าที่เคย
  • Black Mask Shiny Glow (บาโนบากิ แบล็ค มาสก์ ชายน์นี่ โกลว์) คิดค้นและวิจัยจาก รพ. บาโนบากิ ประเทศเกาหลี เข้มข้นด้วยสารสกัด 8 ชนิด Phyto-Glow Complex (เลม่อน + เปปเปอร์มินต์ + ทีทรี), Hyaluron, Pomegranate, Mulberry, Fig และ Ginkgo ช่วยเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความฉ่ำโกลว์ อิ่มน้ำ ให้ผิวเงาสวย

Dr. Ban Jae Yong ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลบาโนบากิ และ Dr. Oh Chang Hyun หัวหน้าศัลยแพทย์ตกแต่ง โรงพยาบาลบาโนบากิ สองแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังของโรงพยาบาลบาโนบากิ ยังได้ตอกย้ำความพิเศษของ BANOBAGI Black Mask ไว้ด้วยว่า  #มาสก์ดำผิวต๊อก จะช่วยต๊อกต๊อก (ดีท็อกซ์) ผิวให้ผิวดูนุ่มเด้งเหมือนแป้งต๊อกเกาหลี ดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก แผ่นมาสก์สีดำที่ทำมาจากถ่านลักซ์ชัวรี่ บินโจตันจากประเทศญี่ปุ่นนั้น จะค่อย ๆ ปล่อยประจุลบ (มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่สูง) ที่ดีต่อผิวระหว่างการมาสก์หน้า ไม่มีน้ำหอม / แอลกอฮอล์ / ซิลิโคน / วิตามินเอ ปราศจากสารระคายเคืองผิว 20 ชนิด การทดสอบการระคายเคืองผิวจาก 2 สถาบันผิวหนังชั้นนำ ประเทศญี่ปุ่นและเกาหลี ซึ่งไม่ว่าจะผิวแพ้ง่าย หรือคนท้อง และคุณแม่ที่ต้องให้นมบุตรก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนั้น คุณหมอยังได้ฝาก Tips การสร้างผิวต๊อก โดยให้ใช้ “น้ำอุ่น” ล้างหน้าเพื่อเปิดรูขุมขน ก่อนใช้ BANOBAGI Black Mask เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต๊อกต๊อกผิว ให้สวยฉ่ำแบบฉบับสาวเกาหลี

คุณยศพร สุวรรณวิเชียร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บียอนด์ บิวตี้ เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์บาโนบากิ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย กล่าวกว่า “บียอนด์ บิวตี้ เทรด มีการร่วมพัฒนาสูตรกับทีมคุณหมอเกาหลีอย่างต่อเนื่อง เพื่อต้องการให้การมาสก์หน้าเป็นเรื่องสนุกและพร้อมผิวสวยไปด้วยกัน ล่าสุด ก็ได้โซลูชั่นจนเกิดเป็น Black Mask ทั้ง 4 สูตร ที่คิดมาแล้วว่าช่วยแก้ปัญหาผิวคนไทยที่เลี่ยงไม่ได้จากสภาพอากาศที่ร้อนชื้น และสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม มาพร้อมกับมาสก์สีดำ ซึ่งเป็นครั้งแรกของบาโนบากิ ที่มีความพิเศษคือสามารถซึมซับสารบำรุงได้ยาวนานถึง 40 นาที ทำให้ผิวได้รับอาหารผิวอย่างเต็มที่แบบยาวนาน

BANOBAGI เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่คิดค้นมากจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามของโรงพยาบาลบาโนบากิ ประเทศเกาหลี เพื่อผิวคนไทยโดยเฉพาะ โดยให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาสินค้า (R&D) อย่างต่อเนื่อง โดย บริษัท บียอนด์ บิวตี้เทรด จำกัด มีส่วนในการพัฒนาสูตรร่วมกับทีมแพทย์ที่ BANOBAGI Cosmetic ทุกขั้นตอน คำนึงถึงสภาพผิวคนไทยและสภาพอากาศเมืองไทยเป็นหลัก เพื่อให้ได้สินค้าที่เป็นคำตอบสำหรับผิวของคนไทยและตรงจุดมากที่สุด ทำให้หลายคนชอบและกลับมาซื้อซ้ำ จนกลายเป็นแฟนพันธุ์แท้ การันตีคุณภาพของมาสก์บาโนบากิ ด้วยรางวัล Watsons HWB Awards ที่สามารถคว้ารางวัลมาได้ถึง 5 ปีซ้อน! Jelly Mask รับรางวัล Best Mask Sheet 5 ปีซ้อน (2019-2023) ได้รับรางวัลตั้งแต่ปีแรกที่วางจำหน่าย Sleeping Mask รับและ รางวัล Best Sleeping Mask 2 ปีซ้อน (2022-2023)

สำหรับงานเปิดตัว “416 ต๊อกต๊อกผิว”ภายใต้ธีมที่รวมความพิเศษของมาสก์บาโนบากิเข้าไว้ด้วยกันในงานเดียวได้แก่ การเปิดตัว Black Mask 4 สูตรใหม่สุดปัง (4) การปรากฏตัวแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ คุณมดดำ คชาภา ตันเจริญ Brand Ambassador BANOBAGI (1) และการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ BANOBAGI Black Mask หนุ่ม ๆ “PROXIE” ศิลปิน T-pop น้องใหม่ของเมืองไทยที่แทคทีมมาด้วยกัน 6 คน (6) ซึ่งได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความฟินกับมาสก์ดำใหม่ของ BANOBAGI และคอนเฟิร์มแล้วว่าปังมาก! ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ที่ตบเท้ามาร่วมงานอย่างคั่บคั่ง อาทิ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ โม มนชนก QRRA เกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถ ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของ PROXIE ให้แฟน ๆ ได้สนุกกันส่งท้ายงานอย่างน่าประทับใจ

มาร่วมต๊อกต๊อกผิวไปด้วยกัน ช้อป BANOBAGI Black Mask ได้แล้ววันนี้ 1 ซองขนาด 26 มล. ในราคา 98 บาท พิเศษสุดโปรโมชั่นฉลองเปิดตัว ลดเหลือเพียง 59 บาทต่อชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 27 มีนาคม 2567 ที่ร้าน Watsons ทุกสาขาเท่านั้น หรือ Watsons Online : https://bit.ly/32636ZL และช่องทางออนไลน์ของ BANOBAGI ได้แก่ LAZADA : https://bit.ly/4aiiXFB SHOPEE: https://shope.ee/4fYoiePyUN TIKTOK:https://bit.ly/3v8rKv9 LINE SHOPPING: https://bit.ly/3voarpJ และติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ ของ BANOBAGI ได้ทางโซเชียลมีเดีย Facebook: Banobagi Thailand – Cosmetic Instagram: Banobagi Thailand

—————————————————————–