“ เปิดตัว UTU Huahin poolvilla (บ้านอุตุหัวหิน พูลวิลล่า) บ้านพักดีไซน์โมเดิร์น พร้อมสระน้ำเกลือ ตอบโจทย์ความสะดวกแบบสนุกๆ กับวันพักผ่อนส่วนตัวของทุกคน”

เมื่อพูดถึงหัวหิน เราต้องนึกถึงทะเล ชายหาด ซึ่งหัวหินเป็นสถานที่ ๆ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางสะดวกเพียงไม่กี่ชั่วโมง และยังมีที่เที่ยวหัวหินอีกมากมายที่รอให้มาเที่ยว มาผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ถ้ามาหลายคนแนะนำให้เช่าบ้านเป็นหลัง หรือจะเป็นที่พักสไตล์วิลล่า มีสระว่ายน้ำ สามารถพักได้หลายคน ตั้งแต่8 คนไปจนถึง 16 คน พูลวิลล่าที่เราแนะนำครั้งนี้  เราคัดมาแล้วว่าไม่ไกลจากทะเล ติดตลาดไนน์มาเก็ตหัวหิน ใกล้สถานีรถไฟ  เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่อยากพักพูลวิลล่า ที่มีอุปกรณ์พร้อมสระว่ายน้ำเกลืออย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ

หัวหินคือเมืองท่องเที่ยวติดอันดับต้นๆของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ด้วยความมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของเมืองหัวหินเอง ทั้งชายหาด ร้านอาหาร คาเฟ่ และการจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ต่างๆที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้หัวหินยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าท่องเที่ยวพักผ่อนมาโดยตลอด

 

ตัวบ้านจะตกแต่งเป็นแบบโมเดิร์นเรียบๆรูปทรงสี่เหลี่ยมเล่นมิติ เน้นสีขาว เทา ลวดลายธรรมชาติจากลายไม้ เพื่อลดความแข็งของบ้านทรงเหลี่ยม
ส่วนภายในเราใช้โทนสีที่ผ่อนคลาย มีสีแตกต่างกันในแต่ละห้องนอน ทาสีแบบทูโทนเพื่อให้เกิดมิติในผนังที่มากขึ้น
เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้จะเน้นไม้จริง ดีไซน์เรียบๆแต่แอบมีรายละเอียดในการออกแบบเล็กๆเพิ่มเข้าไปคะ

 

หลักๆของบ้านนี้น่าจะเป็นเรื่องของ First impression จากการได้เห็นดีไซน์ของตัวบ้านพัก โทนสีที่เขาใช้เฟอร์นิเจอร์ ที่เขาใช้ มุมถ่ายรูปที่เขาพยายาม จะสร้างขึ้นมาแบบไม่ปรุงแต่งมาก และให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านของตัวเองจริงๆ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นครอบครัวหรือเพื่อนฝูง

 

ที่นี่มีสระน้ำเกลือ พร้อมสระเด็กในตัว

 

เรื่องห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนทุกห้อง ก็ถือเป็นจุดขายของที่นี่เช่นกัน เพราะบ้านแต่ละหลังมี 4ห้องนอน เขาก็จัดห้องน้ำให้ครบตามจำนวนห้องน้ำเลยคะ

 

กลุ่มลูกค้าของที่นี่ ในปัจจุบัน สัดส่วนลูกค้าของเรามีคนไทยประมาณ 60% ,ต่างชาติ 40% และเราค่อนข้างพอใจกับยอดรีวิวของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติคะ

-ผ้าเช็ดตัว, ผ้าเช็ดผม, สบู่, แชมพู, เครื่องทำน้ำอุ่น,ไดร์เป่าผม

ห้องครัวครบชุด

เครื่องครัว/ ไมโครเวฟ/ เครื่องปิ้งขนมปัง
เครื่องต้มน้ำร้อน / ชงกาแฟ/ชา
ตู้เย็น/ จานชามช้อน/ แก้วน้ำ/ อ่างล้างจาน
น้ำดื่มขวดฟรี

และห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวอย่างครบครัน พร้อมเตาไฟฟ้า หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน ตู้เย็น ไมโครเวฟ สามารถทำอาหารทานได้อย่างสะดวกสบาย

 

———————————————————————————————————————————–

 

คุณอรรคสกล เลิศวีระศิริกุล

(ผู้บริหาร UTU huahin Poolvilla) กล่าวว่า “ความสะดวกสบาย จากการพักผ่อนกับที่พักดีๆ ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้อยู่บ้านแบบส่วนตัว และได้ทำกิจกรรมร่วมกันกับเพื่อนฝูงหรือ ญาติมิตร เปรียบเหมือนการได้ร่วมกันสร้างเรื่องราวอันน่าประทับใจไปพร้อมๆกันในระหว่างการท่องเที่ยวพักผ่อน”

”ซึ่งจุดนี้เองคือแนวคิดเริ่มต้นของการสร้างบ้านพักพูลวิลล่า ที่ผู้บริหารได้ใส่ใจในรายละเอียดเริ่มตั้งแต่การร่วมออกแบบ จัดพื้นที่การใช้งาน คุมโทนสีทั้งภายในและภายนอก การเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัวกับบ้าน”

เป้าหมาย “ในช่วงแรกเราคงเน้นไปที่การสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าเป็นหลักก่อน อยากทำความรู้จักกันและกัน เปิดโอกาสให้เกิดการใช้บริการในครั้งแรกให้ได้มากที่สุด แล้วค่อยไปมองเรื่องของตัวเลขธุรกิจในภายหลัง”

ภาพลักษณ์ ของธุรกิจพูลวิลล่า ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันธุรกิจพูลวิลล่าเริ่มมีการแข่งขันสูงมากขึ้นเรื่อยๆ  ก่อนที่เราจะเข้ามาสู่ธุรกิจนี้เราก็ทำการบ้านมาพอสมควร เราจึงพยายามสร้างความแตกต่างทั้งในเรื่องของดีไซน์ การใส่รายละเอียดในส่วนต่างๆ เพื่อให้ต่างจากคู่แข่งในตลาดอย่างชัดเจน ดังนั้น ผมจึงมองว่า ในธุรกิจพูลวิลล่านี้ คนที่สร้างความแตกต่างได้ชัดเจนยืนระยะ และรักษา Concept ที่เป็นจุดเด่นได้ น่าจะมีแต้มต่อได้ดีกว่าการลงไปแข่งขันในเรื่องราคาเพียงอย่างเดียว
เพราะทุกวันนี้ลูกค้ามีทางเลือกเยอะมากขึ้น เค้าก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดกับเงินที่เค้าจ่ายไป ดังนั้นเราต้องทำให้เงินที่เขาจ่ายไปมันคุ้มค่าอย่างชัดเจน

“UTU Huahin poolvilla” จึงถูกสร้างขึ้นมาอย่างตั้งใจ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ความสนุกสนานของการท่องเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อนฝูง และแบบครอบครัว มีบ้านให้บริการ 2 หลังแต่ละหลังมี 4 ห้องนอน โดยตัวบ้านมีการแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน อาทิ ห้องครัว, ห้องรับแขก, ห้องนอน 4 ห้อง
( 1 ห้องนอน ในชั้นล่างเพื่อผู้สูงอายุ ไม่ต้องเดินขึ้นบันได) พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือมีสระเด็กในตัว, ลานจัดปาร์ตี้ BBQริมสระน้ำ, มีที่จอดรถถึง 4 คัน และอยู่ห่างจากตลาดฉัตรไชย (ตลาดโต้รุ่ง) เพียงแค่ 1.5 กม. เท่านั้น
จากประสบการณ์ทำงาน 10 กว่าปีในตำแหน่ง พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ที่ได้มีโอกาสเดินทางและเข้าพักยังโรงแรมหลายๆแห่งทั่วโลก

”วันนี้ UTU Huahin poolvilla อยากเชิญชวนทุกท่านมาพักผ่อนที่หัวหินกับเรา มาสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักแบบพูลวิลล่าส่วนตัว กับบ้านดีไซน์สวยๆ ที่จะช่วยเติมพลังให้คุณในวันพักผ่อน เพื่อพร้อมกลับไปลุยงานอย่างเต็มที่อีกครั้ง….”

บ้าน size S พัก 8-10 คน

(วันอาทิตย์-พฤหัส คืนละ 5,500 บาท) (วันศุกร์-เสาร์ และวันหยุดพิเศษ คืนละ 6,500 บาท)

UTU Huahin poolvilla

Address
Soi. Huay mongkol 15, Nongkae, Huahin, Prachuapkirikan, Thailand.

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:-
Facebook : https://www.facebook.com/utuhuahin/
email : utuhuahin@gmail.com
Tel. : 093 416 5614
Location : https://qrgo.page.link/i1yF3

Location : ข้ามทางรถไฟหลังตลาดฉัตรไชย (ตลาดโต้รุ่ง) ประมาณ 1 กม. เข้าซอยห้วยมงคล 15 (ซอยอยู่ตรงข้าม BigC ตาลเดี่ยว) เข้าซอยไปประมาณ 30ม.

 

#พลูวิลล่าหัวหิน
#บ้านอุตุหัวหินพูลวิลล่า
#บ้านอุตุหัวหิน
#บ้านอุตุ
#พูลวิลล่าหัวหิน #utuhuahinpoolvilla #utuhuahin #สระน้ําส่วนตัว #poolvillahuahin
#สระน้ำเกลือ
#อุตุหัวหิน #utuhuahinpoolvilla